Hoạt động MXL

MXL - Nhà tài trợ bạc cho Giải đấu Golf lớn nhất miền Bắc, FLC Autumn Golf Tournament

[MXL-FLC] MXL - Nhà tài trợ bạc cho Giải đấu Golf lớn nhất miền Bắc, FLC Autumn Golf Tournament

LOUIS GROUP tưng bừng chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

“Đằng sau sự thành công của một người đàn ông luôn có hình bóng của một người phụ nữ, và đằng sau sự bền vững của một công ty cũng luôn cần có sự đóng góp của… nhiều chị em phụ nữ.”

Nữ Doanh nhân Nguyễn Châu Loan: Người tiên phong trong lĩnh vực giao dịch hàng hóa phái sinh tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực giao dịch hàng hóa phái sinh tại Việt Nam, Công ty CP Giao dịch hàng hóa quốc tế MXL đã trở thành một trong những định chế tài chính được đánh giá cao trên thị trường giao dịch hàng hóa, trong đó, không thể không nói đến dấu ấn của nữ doanh nhân Nguyễn Châu Loan.  

[HAPPY 1st ANNIVESARY] LỄ KỶ NIỆM MXL 1 TUỔI (06/10/2021-06/10/2022)

[HAPPY BIRTHDAY] MXL - Một thương hiệu. Một chặng đường!

[Happy 1st birthday to MXL] Sở MXV chúc mừng MXL tròn 1 tuổi

Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam (MXV) gửi hoa chúc mừng Kỷ niệm 01 năm thành lập MXL

Chủ tịch Nguyễn Châu Loan tham dự Lễ kỷ niệm 30 năm Uỷ Ban Quốc phòng và An ninh Quốc hội

BÀ NGUYỄN CHÂU LOAN THAM GIA LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP UỶ BAN QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH CỦA QUỐC HỘI

[TOẠ ĐÀM] MXL làm việc cùng các tập đoàn hàng đầu thế giới

Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa quốc tế MXL làm việc với các tập đoàn công nghệ, thương mại, hàng không hàng đầu thế giới.

Tập đoàn Louis Group chúc mừng Sinh nhật Chủ tịch Nguyễn Châu Loan tại MXL

Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Chủ tịch. Nguyễn Châu Loan - Người chị cả thân thiện, hết lòng vì đàn em và hơn cả là 1 người Sếp “đủ tâm, đủ tầm, đủ trí, đủ tín, đủ tài” luôn là một tấm gương sáng cho mọi người noi theo.  

Khai trương Công ty CP giao dịch hàng hóa quốc tế MXL

TĐKT - Ngày 6/10, tại Hà Nội Công ty CP giao dịch hàng hóa quốc tế MXL tổ chức Lễ khai trương và nhận giấy phép thành viên của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam.

Bài 3: MXL_Top 1 toàn quốc thị trường hàng hoá phái sinh. Sức mạnh của tập thể!

MXL_TOP 1 THƯƠNG HIỆU MẠNH NHẤT TOÀN QUỐC THỊ TRƯỜNG HÀNG HOÁ PHÁI SINH “VÌ CHÚNG TA LÀ MỘT GIA ĐÌNH” (Top 1 khối lượng giao dịch 6 tháng đầu năm 2022 theo số liệu từ Khối Quản lý Giao dịch MXV)

Bài 2: MXL Top 1 khối lượng giao dịch hàng hoá toàn quốc. Sức mạnh nội lực hay yếu tố ngoại lực?

       Công bố chính thức của Sở MXV vào tháng 07 năm 2022, theo số liệu từ Khối Quản lý Giao dịch MXV, Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Quốc tế (MXL) đang là Thành viên thị trường có thị phần môi giới giao dịch hàng hóa lớn nhất cả nước trong 6 tháng đầu năm, chiếm 26% tổng khối lượng giao dịch toàn thị trường.

Bài 1: MXL_Top 1 toàn quốc về khối lượng giao dịch hàng hoá. Tri ân khách hàng!

TOP 1 TOÀN QUỐC VỀ KHỐI LƯỢNG GIAO DỊCH HÀNG HOÁ MXL – Niềm tin khách hàng là động lực chúng tôi vươn cao, bay xa! Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hoá Quốc tế MXL xin trân trọng kính gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất! Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã dành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

MXL tham gia tập huấn Thành viên năm 2022 của Sở MXV

Chương trình Tập huấn Thành viên năm 2022 của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) đã diễn ra thành công tốt đẹp. MXL xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ Công Thương, Sở Giao dịch hàng hoá Việt Nam (MXV) và cùng toàn bộ 30 Thành viên thị trường; cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giao dịch hàng hóa đã có cơ hội tuyệt vời để tham dự chương trình.

MXL chào mừng CLB Nữ Doanh nhân Hồng Lam đến thăm Công ty

Trong sáng ngày 23/05/2022, Công ty Cổ phần giao dịch hang hóa quốc tế MXL đã long trọng tổ chức và tiếp đón CLB Nữ Doanh nhân Hồng Lam đến thăm văn phòng làm việc của Công ty tại Tầng 2, tòa nhà Petrowaco 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Công ty Giao dịch hàng hóa quốc tế MXL

Ngày 4/5/2022, Công ty Cổ phần Giao dịch hàng hóa quốc tế MXL đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc thường trực đối với ông Nguyễn Văn Đồng – Giám đốc Khối đầu tư kể từ ngày 02/05/2022.

Đối tác

Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 1
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7