[Happy 1st birthday to MXL] Sở MXV chúc mừng MXL tròn 1 tuổi

01/10/2022
Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam (MXV) gửi hoa chúc mừng Kỷ niệm 01 năm thành lập MXL
Xem nhanh
heartCông ty Cổ phần Giao dịch Hàng hoá Quốc tế MXL xin gửi lời cảm ơn vô cùng chân thành và sâu sắc tới Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam, đã quan tâm gửi những bó qua tươi thắm, cùng những lời chúc mừng động viên, khích lệ nhân ngày kỷ niệm 01 năm thành lập Công ty MXL (06/10/2021 – 06/10/2022)
 

heart01/10/2021, MXL vinh dự được chính thức trở thành thành viên kinh doanh số 039 của Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam (MXV). Đây là bước tiến mới đột phá của Bà Nguyễn Châu Loan – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Louis Group khi quyết định đầu tư trí, tâm, tinh, tiền, tài vào lĩnh vực vô cùng mới mẻ nhưng đầy tiềm năng tại Việt Nam - Thị trường Hàng hoá phái sinh.
 

heartTrải qua những bước đi chập chững non trẻ nhưng dưới sự soi rọi về tư tưởng, đường lối, hướng dẫn chi tiết, bài bản của Sở MXV, cùng với nỗ lực tự khẳng định mình, MXL đã đạt được những mốc son chói lọi chưa từng có tiền lệ trong số hơn 40 Công ty thành viên của Sở:
- 11/2021, sau 1 tháng thành lập, MXL vươn mình đạt vị trí Top 5 toàn quốc thị trường HHPS.
- 03/2022, MXL nỗ lực khẳng định đạt vị trí Top 2 toàn thị trường chỉ sau 5 tháng.
- 07/2022, sau 9 tháng thành lập, MXL đã cán mốc Top 1 thương hiệu mạnh nhất toàn quốc. Đây là minh chứng vô cùng tự hào cho nội lực của MXL, đồng thời chứng minh sự dẫn dắt, chỉ đạo của Sở MXV là vô cùng đúng đắn, kịp thời và chính xác.

heart01 năm đã qua đi! Bước sang tuổi mới, với một tâm thế mới, với những định hướng mới, với mục tiêu hướng tới những cột mốc cao hơn, xa hơn, MXL tin rằng, thị trường Hàng hoá phái sinh, sẽ là kênh đầu tư chủ lực cho các Nhà đầu tư, Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp để mang tới lợi nhuận, doanh thu cho Nhà đầu tư, cũng như góp phần tăng ngân sách Thuế cho Nhà nước.
heartChắc chắn sẽ còn nhiều khó khăn, chông gai, thử thách phía trước, nhưng vẫn còn đó vị thuyền trưởng tài ba Nguyễn Châu Loan, cũng như toàn thể Ban lãnh đạo, các cán bộ nhân viên nhiệt huyết, tài năng, sẵn sàng công hiến và hết lòng tận nguyện vì MXL lớn mạnh và vươn xa!
heartTrân trọng và chúc mừngheart
heartHappy 1st birthday to MXL heart
_____________________
MXL - GIÁ TRỊ TÍCH LŨY NIỀM TIN
Địa chỉ: Tầng 2 - Tòa nhà Petrowaco Tower - 99 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 024 6666 6268 | 096 554 1182
Website: https://mxl.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/NhipcaudautuMXL/
Youtube: https://bit.ly/3nfn9jP

Các bài viết khác

Đối tác

Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 1
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7