[TOẠ ĐÀM] MXL làm việc cùng các tập đoàn hàng đầu thế giới

23/09/2022

Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa quốc tế MXL làm việc với các tập đoàn

công nghệ, thương mại, hàng không hàng đầu thế giới.

Xem nhanh

Ngày 22/09/2022, Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa quốc tế MXL đã có buổi gặp gỡ, làm việc với phái đoàn công nghệ, thương mại, hàng không tới từ YTO Express Group CO., Ltd, Glory Sky Import Export International Trading Company Limited, Anker Innovations, và Universal Air Logitics Service HaNoi VietNam., Jsc (UNILO).
 

Tại buổi làm việc, Phó tổng giám đốc Công ty CP giao dịch hàng hóa MXL – Ông Phạm Hải Đăng thay mặt ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư, và doanh nghiệp cùng phái đoàn công tác đã tới thăm, làm việc tại doanh nghiệp và có những chia sẻ cởi mở, thiết thực về thị trường hàng hóa tại Việt Nam và quốc tế hiện nay cũng như sự phát triển của MXL và định hướng hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.
 

YTO Express International Holdings Co., Ltd. là công ty được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông (06123-HK) và công ty mẹ là nhà cung cấp dịch vụ vận tải và chuyển phát nhanh hàng đầu Trung Quốc (YTO Express). Hiện tại đã có hơn 40 văn phòng được thành lập tại 17 nước và khu vực trên thế giới, 12 máy bay Boeing chở hàng, hơn 2000 tuyến đường biển và đường hàng không quốc tế, phạm vi kinh doanh phủ khắp hơn 150 quốc gia và khu vực, hợp tác với nhiều nhà cung cấp dịch vụ logistics quốc tế lớn uy tín, đạt được nhiều hợp tác chiến lược, cam kết trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận tải và chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới. YTO Express International đã gia nhập thị trường Việt Nam, và thành lập Công ty YTO Express International (Việt Nam), dựa trên nguồn lực mạng lưới vận tải đường bộ và tiềm lực vận chuyển hàng hóa lớn mạnh của YTO Aviation, nhằm cung cấp cho thương mại điện tử và các khách hàng Việt Nam bản địa chuỗi cung ứng các giải pháp đa dạng hóa về dịch vụ vận tải, chuyển phát nhanh quốc tế. YTO tin rằng, sự hợp tác cùng MXL, sẽ là nhân tố quan trọng và then chốt trong việc đảm bảo sự mở rộng đầu tư và phát triển cho YTO tại Việt Nam trong thời gian tới đây.
 

ANKER INNOVATIONS (VIETNAM) COMPANY LIMITED: Anker Innovations là công ty hàng đầu về sáng tạo và các giải pháp sạc thông minh toàn cầu về công nghệ sạc thông minh, đồng thời, là nhà phát triển các sản phẩm tiêu dùng cho gia đình, ô tô được thành lập vào năm 2011. Với hơn 30 triệu khách hàng tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới, Anker Innovations và các thương hiệu chủ chốt của nó đang thúc đẩy sự phát triển chưa từng có. Thông qua trao đổi cùng MXL, Anker tự tin khẳng định sẽ đẩy mạnh việc nhân rộng thương hiệu của cả 2 công ty với các đối tác trong nước và quốc tế để tăng cường hội nhập và trao đổi dịch vụ, sản phẩm tiện ích.
 

Được thành lập vào năm 2017, Universal Air Logistics Service Hanoi Vietnam Co., Ltd (UNILO) đặt mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong các nhà cung cấp dịch vụ logistics quốc tế tại Việt Nam. Công ty được vận hành bởi các chuyên gia và nhân viên giàu kinh nghiệm và năng động từ các công ty logistics quốc tế chuyên nghiệp. Với mạng lưới đối tác đa dạng và đáng tin cậy tại 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, chúng tôi có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng ở hầu hết mọi nơi trên toàn cầu cũng như gia tăng giá trị và tăng khả năng cạnh tranh cho chuỗi giá trị của bạn. Chúng tôi tự hào về mối quan hệ thân thiết với nhiều Hãng hàng không, Sealines và các tổ chức vận tải nội địa tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
 

Bày tỏ vui mừng khi tới thăm và làm việc tại Công ty CP giao dịch hàng hóa quốc tế MXL, phái đoàn đánh giá cao tiềm năng phát triển của thị trường hàng hóa phái sinh tại Việt Nam. Chiến lược phát triển cũng như định hướng của MXL trong tương lai là rất thực tế và hiệu quả… 

Ông Phạm Hải Đăng khẳng định: “Doanh nghiệp được thành lập với mục đích trở thành một trong những định chế tài chính được đánh giá cao trên thị trường hàng hóa đáng tin cậy nhất Việt Nam. MXL không chỉ giúp các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận mà còn giúp các doanh nghiệp bảo hiểm rủi ro khi mua bán hàng hóa, giúp người nông dân chủ động được giá bán sản phẩm với giá cao và định mức được lợi nhuận trong tương lai”.
 

 Tháng 07/2022, theo báo cáo tổng kết khối lượng giao dịch năm 2022 của MXV thì MXL.Jsc đứng vị trí Top 1 thị phần môi giới hàng hóa Việt Nam.

Với khẩu hiệu “Giá trị tích lũy niềm tin”, MXL sử dụng công nghệ làm nền tảng cho sự phát triển - uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả làm phương châm trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.
 

Các bài viết khác

Đối tác

Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 1
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7