Bài 3: MXL_Top 1 toàn quốc thị trường hàng hoá phái sinh. Sức mạnh của tập thể!

14/07/2022

MXL_TOP 1 THƯƠNG HIỆU MẠNH NHẤT TOÀN QUỐC THỊ TRƯỜNG HÀNG HOÁ PHÁI SINH

“VÌ CHÚNG TA LÀ MỘT GIA ĐÌNH”

(Top 1 khối lượng giao dịch 6 tháng đầu năm 2022 theo số liệu từ Khối Quản lý Giao dịch MXV)

Xem nhanh

“Loa! Loa! Loa!!!

Vui mừng thông báo cho toàn thể Ban lãnh đạo, các anh chị em cán bộ nhân viên trong Công ty MXL, theo thông tin nhận được từ Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam (MXV), căn cứ vào số liệu từ Khối Quản lý Giao dịch MXV, chúng ta đã vươn lên vị trí Top1 toàn quốc!!!!”

Vậy là, vượt qua bao nhiêu thăng trầm và khó khăn từ những ngày đầu sơ khai bước chân chập chững vào thị trường hàng hoá phái sinh, từ một Thành viên non trẻ của Sở MXV, MXL chúng ta, kể từ ngày hôm nay, tự hào hô vang “Top1 toàn quốc”!
Không tự hào sao được khi toàn thể MXL đã bao đêm thức trắng chăm sóc từng hợp đồng cho khách hàng.
Không tự hào sao được khi vui mừng rớt nước mắt trao tặng những khoản lợi nhuận lớn cho khách hàng, đem lại niềm vui cho cả người nhận và người cho đi.
Không tự hào sao được khi “những thuyền trưởng” MXL, bằng tài năng, tâm huyết và tình yêu bằng cả trái tim, đưa ra những quyết sách, chỉ đạo tài tình, sáng suốt, soi đường chỉ lối để cả đoàn tàu MXL băng băng về đích. Nào là Top 5 toàn quốc sau 1 tháng thành lập, Top 3 toàn quốc sau 3 tháng thành lập, và chỉ chưa đầy 6 tháng tiếp theo, với sự cố gắng không ngừng nghỉ, với quyết tâm làm việc bằng tất cả nhiệt huyết, niềm tin và khối óc, MXL đã vinh dự được Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam công bố đạt vị trí cao nhất, với thương hiệu mạnh nhất trong số gần 40 Thành viên của Sở.
Thật đáng tự hào!

Thành quả này, trái ngọt này, không nghiễm nhiên mà có!

Vị trí này, danh hiệu này, đâu dễ dàng đạt được!

Mỗi bước đi, mỗi nấc thang, là tâm sức của cả tập thể MXL sát cánh bên nhau, vỗ về, động viên nhau không chùn bước. Với một vài thành viên khởi sự thành lập Công ty từ những ngày đầu tháng 10 năm 2021 – giai đoạn Công ty chính thức được Sở MXV chứng nhận thành viên mã số 039 theo chứng nhận số 487/QĐ/TGĐ-MXV, sau đó, dưới sự hiệu triệu và kêu gọi nhân tài của BLĐ và Phòng nhân sự, hàng chục, hàng trăm cánh chim từ các nơi dần quy tụ về mái nhà, tổ ấm MXL.

Nào là Phòng kinh doanh với các anh em đẹp trai, xinh gái, giỏi ăn nói, tài hát hay, xông pha hiến máu nơi tuyến đầu để gặp gỡ, chia sẻ, hướng dẫn các khách hàng biết, hiểu và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn tại MXL.

Nào là Phòng Marketing với bậc thầy đồ hoạ, chúa tể ngôn ngữ, bà hoàng sự kiện, đã lan toả thương hiệu MXL tới hang cùng ngõ hẻm cho nhà nhà người người biết về thị trường, biết về công ty và giá trị MXL mang lại.

Nào là Phòng phân tích đầu tư với các chuyên gia về số liệu, giỏi về thị trường, mạnh về chiến lược, nơi đưa ra các quyết sách, nhận định giúp mang về lợi nhuận cao nhất cho Khách hàng.

Nào là Phòng tài chính kế toán – tay hòm chìa khoá gửi gắm “tiền học phí, tiền nhà, tiền ăn, tiền xe, tiền bia, tiền son phấn, bỉm sữa…” của toàn thể các anh chị em các Phòng ban còn lại, nơi “tim trông ngóng, hồn đợi mong” mỗi tháng ngày về!!!

Nào là Phòng hành chính nhân sự - nơi tụ hội của các “head hunter” tìm kiếm “hộ khẩu cho các phòng ban, cũng là địa chỉ tin cậy tư vấn về thủ tục hành chính, đón khách, lưu trữ, pháp lý để toàn bộ máy được hoạt động trơn tru, ăn khớp nhịp nhàng.

Vân vân và mây mây…

Có thể nói rằng, mỗi cá nhân, mỗi bộ phận của MXL, vốn như sinh ra là dành cho nhau vậy!
Ở đó, có tình yêu, tình thương, sự trách nhiệm, sự hi sinh và nghĩ về nhau!
Ở đó, có anh em, có bạn bè, và có cả những đôi lứa nên duyên vợ chồng!Ở đó, có niềm tin, có hi vọng, có sự khát khao thể hiện bản lĩnh!
Ở đó, có tôi, có bạn, có MXL luôn vững bước đồng hành!


Tương lai, là một hành trình dài, và chắc chắn, đó là con đường không được trải sẵn bằng thảm đỏ và hoa hồng. Nhưng tôi luôn vững tin, và chắc chắn bạn cũng thế, tin rằng, MXL luôn vững vàng, bằng tất cả nỗ lực và sức mạnh, kiên định và can trường, khẳng định tâm, thế, tầm của Công ty Top đầu về Hàng hoá phái sinh tại Việt Nam và vươn tầm khu vực!

“Có người đến có người đi và có người ở lại

Có lúc khôn và cũng có lần nhỡ dại

Có lúc tủi, có lúc vinh và cũng có lúc thăng hoa

Có ngày cười, có ngày khóc, và có ngày hoan ca”
                                                             (Mười Năm (Lộn Xộn 3) - Đen ft Ngọc Linh)

Thân ái và yêu thương bằng cả trái tim!

MXL – vì tôi vì bạn!#MXL #SogiaodichhanghoaVietNam #MXV #hanghoaphaisinh #Top1KhoiLuongGiaoDichToanQuoc
(Theo:
- Báo Công Thương: https://by.com.vn/kZ0U72
- Báo Vinanet: https://by.com.vn/KKN6zf
- Trang chủ MXV: https://by.com.vn/7mybm3)
---------------------------------------
MXL - GIÁ TRỊ TÍCH LŨY NIỀM TIN
Địa chỉ: Tầng 2 - Tòa nhà Petrowaco Tower - 99 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 024 6666 6268
Website: https://mxl.vn 
Fanpage: https://www.facebook.com/NhipcaudautuMXL
Youtube: https://bit.ly/3nfn9jP

Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Quốc tế MXL (MXL INTERNATIONAL COMMODITY TRADING JOINT STOCK COMPANY) là Thành viên Kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam MXV
(Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam MXV được cấp phép chính thức bởi Bộ Công Thương)
 

Các bài viết khác

Đối tác

Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 1
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7