Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa quốc tế MXL làm việc với chuyên gia kinh tế Ayumi Konishi

27/04/2022
Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa quốc tế MXL đã có buổi gặp gỡ, làm việc với ông Ayumi Konishi - chuyên gia kinh tế hàng đầu quốc tế, nguyên giám đốc quốc gia Ngân hàng phát triển Châu Á - ADB tại Việt Nam, nguyên Tổng Vụ trưởng ADB, nguyên cố vấn cao cấp đặc biệt của Chủ tịch ADB.
Xem nhanh

 

Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa quốc tế  MXL, Nguyễn Châu Loan (bìa trái) tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc ngày 11/02, Phó tổng giám đốc Công ty CP giao dịch hàng hóa MXL, Phạm Hải Đăng thay mặt ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn tới ông Ayumi Konishi và đoàn công tác đã tới thăm, làm việc tại doanh nghiệp và có những chia sẻ cởi mở, thiết thực về thị trường hàng hóa tại Việt Nam và quốc tế hiện nay cũng như sự phát triển của MXL và định hướng hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Phó tổng giám đốc Công ty CP giao dịch hàng hóa MXL, Phạm Hải Đăng (bìa trái) chia sẻ về hoạt động của doanh nghiệp.

Hiện nay, thị trường phái sinh hàng hóa Việt Nam còn mới và non trẻ nên còn nhiều nhà đầu tư cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp chưa biết và hiểu về tiềm năng của thị trường này - đây cũng là cơ hội lớn để MXL chiếm lĩnh thị trường thông qua các sản phẩm, dịch vụ ưu việt.

Thị trường phái sinh hàng hóa Việt Nam có tốc độ phát triển nhanh nên nguồn nhân lực chuyên môn chất lượng cao còn khan hiếm và có tính cạnh tranh cao. Do đó, MXL đã sớm xây dựng kế hoạch tạo nguồn nhân sự chuyên nghiệp, chất lượng cao, nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Ông Ayumi Konishi (bìa phải) đánh giá cao chiến lược phát triển của MXL.

Bày tỏ vui mừng khi tới thăm và làm việc tại Công ty CP giao dịch hàng hóa quốc tế MXL, ông Ayumi Konishi đánh giá cao tiềm năng phát triển của thị trường hàng hóa phái sinh tại Việt Nam (dù đây là thị trường còn khá non trẻ). Chiến lược phát triển cũng như định hướng của MXL trong tương lai là rất thực tế và hiệu quả… 

Chia sẻ về hoạt động của doanh nghiệp, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa quốc tế  MXL, Nguyễn Châu Loan cho biết:

“Doanh nghiệp được thành lập với mục đích trở thành một trong những định chế tài chính được đánh giá cao trên thị trường hàng hóa đáng tin cậy nhất Việt Nam. MXL không chỉ giúp các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận mà còn giúp các doanh nghiệp bảo hiểm rủi ro khi mua bán hàng hóa, giúp người nông dân chủ động được giá bán sản phẩm với giá cao và định mức được lợi nhuận trong tương lai”.

Ban lãnh đạo Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa quốc tế MXL tại buổi làm việc. 

Tháng 12/2021, theo báo cáo tổng kết khối lượng giao dịch năm 2021 của MXV thì MXL.Jsc đứng thứ năm thị phần môi giới hàng hóa Việt Nam.

Với khẩu hiệu “Giá trị tích lũy niềm tin”, MXL sử dụng công nghệ làm nền tảng cho sự phát triển - uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả làm phương châm trong mọi hoạt động của doanh nghiệp...

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Qua buổi trao đổi làm việc trên tinh thần cởi mở, thiện chí, ông Konishi đã đồng ý nhận lời hợp tác với Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa quốc tế MXL trong vấn đề tư vấn tài chính, phát triển và đào tạo nguồn nhân lực.

Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Quốc tế MXL (MXL INTERNATIONAL COMMODITY TRADING JOINT STOCK COMPANY) là Thành viên Kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam MXV
(Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam MXV được cấp phép chính thức bởi Bộ Công Thương)

 

Các bài viết khác

Đối tác

Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 1
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7