Điều khoản sử dụng - Chính sách - Bảo mật

Xem nhanh

Chúng tôi phát triển một loạt các dịch vụ giúp hàng triệu người hàng ngày khám phá và tương tác với thế giới theo những cách mới. Các dịch vụ của chúng tôi gồm có:

  • Các ứng dụng, trang web và thiết bị của Google, chẳng hạn như Tìm kiếm, YouTube và Google Home
  • Các nền tảng như trình duyệt Chrome và hệ điều hành Android
  • Các sản phẩm tích hợp vào các ứng dụng và trang web của bên thứ ba, chẳng hạn như dịch vụ quảng cáo, phân tích và Google Maps đã nhúng

Bạn có thể sử dụng các dịch vụ của chúng tôi theo nhiều cách khác nhau để quản lý quyền riêng tư của mình. Ví dụ: bạn có thể đăng ký một Tài khoản Google nếu muốn tạo và quản lý những nội dung như email và ảnh, hoặc xem thêm các kết quả tìm kiếm có liên quan. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ của Google khi đã đăng xuất hoặc không cần tạo tài khoản, chẳng hạn như tìm kiếm trên Google hoặc xem các video trên YouTube. Bạn cũng có thể chọn duyệt web ở chế độ riêng tư, chẳng hạn như Chế độ ẩn danh trên Chrome. Hơn nữa, trên những dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể điều chỉnh các chế độ cài đặt quyền riêng tư để kiểm soát thông tin chúng tôi thu thập và cách chúng tôi sử dụng thông tin của bạn.

Để giúp giải thích mọi điều rõ ràng nhất có thể, chúng tôi đã thêm các ví dụ, video giải thích và các định nghĩa cho những thuật ngữ chính. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách bảo mật này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Đối tác

Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 1
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7