Sự phát triển của giao dịch hàng hóa Việt Nam

25/05/2023
 Buổi tập huấn của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam 
Sự kiện thúc đẩy thị trường hàng hóa Việt Nam phát triển toàn diện  
Xem nhanh
              Ngày 18/5/2023, tại Hà Nội, diễn ra một loạt sự kiện trong chuỗi sự kiện, hội thảo của thị trường giao dịch hàng hóa Việt Nam.

Sáng ngày 18/05 , Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam MXV đã tổ chức buổi tập huấn thành viên năm 2023 với quy mô toàn quốc . Đây là sự kiện được MXV tổ chức thường niên , giúp các thành viên thị trường cập nhật và hiểu rõ định hướng phát triển thị trường giao dịch hàng hóa Việt Nam .

Trong khuôn khổ buổi tập huấn , MXV đã vinh danh và trao bằng cho các thành viên có thành tích xuất sắc . Đây là sự ghi nhận những đóng góp của thành viên đối với sự phát triển của thị trường giao dịch hàng hóa tại Việt Nam nói chung , đồng thời là công cụ để các doanh nghiệp và nhà đầu tư chọn lựa các thành viên chất lượng để giao dịch .


Đối với các thị trường còn khá mới mẻ tại Việt Nam như giao dịch hàng hóa , Bên cạnh quá trình số hóa , tự động hóa , nguồn nhân lực cũng là một vấn đề cần nhiều sự quan tâm trong thời gian tới . Để thị trường phát triển hiệu quả và bền vững , công tác đào tạo về cả kiến thức , đạo đức và kỹ năng cho các nhà môi giới , nhà đầu tư là một trong những trọng tâm trong hoạt động tổ chức và vận hành thị trường .Cũng trong khuôn khổ sự kiện , MXV và ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam ( MSB ) đã ký kết hợp tác chiến lược . Dịch vụ của MSB sẽ được cung cấp đến với tất cả thành viên trên thi trường hàng hóa , là bước tiến quan trọng của thị trường trong mục tiêu nhanh chóng thu hẹp khoảng cách với thị trường giao dịch hàng hóa thế giới .

 

Chuỗi sự kiện trong hai ngày 17-18/05 của thị trường giao dịch hàng hóa đã kết thúc thành công tốt đẹp . Các sự kiện nhận được sự quan tâm sâu rộng của các cơ quan quản lý nhà nước , các hiệp hội ngành nghề , doanh nghiệp và nhà đầu tư trong nước . Đây sẽ là động lực giúp thị trường hàng hóa phát triển bùng nổ hơn trong tương lai và là minh chứng cho thất sự chuyên nghiệp của thị trường giao dịch hàng hóa tại Việt Nam , tiệm cận với các tiêu chuẩn trên thị trường thế giới . 
Các bài viết khác

Đối tác

Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 1
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7